Total in Community
 
Ngày 19 tháng 11 năm 2014, Total Việt nam và các công ty hóa chất của Tập đoàn Total là Atotech Việt Nam và Bostik Việt Nam đã ký kết hợp tác dài hạn với Poussières de Vie, tổ chức phi chính phủ đến từ Pháp. Đến dự buổi lễ ký kết có Ngài Emmanuel Ly-Batallan, Tổng lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh. 
 
Total sẽ tài trợ toàn bộ chi phí hoạt động trong năm học 2014-2015 của trung tâm “PointCom”, đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. “PoinCom” là trung tâm giáo dục do Poussières de Vie thành lập để hỗ trợ các trẻ em nghèo học tiếng Anh và tin học. Khoảng 120 trẻ em và cha mẹ các em tham gia học tập tại trung tâm. Ngoài hỗ trợ tài chính, nhân viên của Total Việt Nam sẽ tham gia hỗ trợ các hoạt động tại trung tâm Pointcom này.  
Total in Community 
Total in Community 
Ngài Tổng lãnh sự H.E Emmanuel Ly-Batallan hết sức ca ngợi tinh thần học tập của các em tại Trung tâm. 
Total in Community 
Ông Arnaud Guichard, Tổng Giám đốc Total Việt Nam, tặng quà thầy cô giáo và các em học sinh tại Trung tâm.
Total in Community 
Các em hồn nhiên chụp hình và thể hiện niềm vui cùng đoàn viếng thăm.

 Hiệp sĩ Giao thông Total
Total in community 
Total Việt Nam đã phát động chiến dịch “Hiệp sĩ Giao thông” góp  phần nâng cao ý thức và trách nhiệm về an toàn giao thông. Total luôn nỗ lực đi đầu trong xây dựng thói quen lái xe an toàn tại Việt Nam. Dự án góp phần giảm tai nạn giao thông bằng cách khuyến khích người tham gia giao thông có trách nhiệm. 
Những nét chính: 
  • Khuyến khích tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông vì cộng đồng, tuyên dương những tấm gương tiêu biểu “Hiệp sĩ giao thông”; 
  • Nhận được hỗ trợ của các cơ quan nhà nước như Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia.
Các thông điệp này đã được quảng bá rộng rãi qua các kênh truyền thông đa phương tiện như báo, đài, biển quảng cáo ngoài trời, tem dán trên ô tô. 
Chương trình được phát sóng rộng rãi trên kênh VOV giao thông và đài VOH Hồ Chí Minh. 
  • Bình chọn một Hiệp sĩ Giao thông theo kỳ/tuần;
  • Chia sẻ những kỹ năng về xe và an toàn giao thông 
  • Qua sóng phát thanh, chương trình góc giao thông Total chủ yếu tập trung vào Câu hỏi & Trả lời về kỹ thuật lái xe.
Đặc biệt trong năm 2013 ,Chương trình “Hiệp sĩ Giao thông" phong phú và thiết thực hơn với các biểu ngữ về luật an toàn giao thông được các đội tình nguyện viên trưng bày tại các nút giao thông chính của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.  
Chiến dịch này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các cơ quan truyền thông đại chúng và các cơ quan chức năng cũng như thu hút sự chú ý của khán thính giả trên cả nước. Hơn 120 Hiệp sĩ Giao thông tiêu biểu đã được tuyên dương và 73% thính giả nghe đài quan tâm đến chương trình này.
 

Copyright 2015 © Minhgiangoil.com.vn. All Rights Reserved.