Người khổng lồ của ngành năng lượng Total hợp tác với BWF với vai trò là nhà tài trợ chính cho giải BWF Major Events để quảng bá về cầu lông cũng như đẩy mạnh sự hiện diện của Total tại Châu Á-Thái Bình Dương.
Việt Nam, ngày 12 tháng 1 năm 2015 – Hôm nay, Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) và người khổng lồ của ngành năng lượng Total trân trọng thông báo về mối quan hệ hợp tác trị giá nhiều triệu đô la trong giai đoạn 2015-2018 cho hai giải cầu lông BWF Major Events và MetLife BWF World Superseries.
Total sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả các sự kiện của BWF Major Events – bắt đầu từ Giải Cầu lông Vô địch Thế giới TOTAL BWF World Championships năm tới ở Jakarta, Indonesia – và bao gồm các giải TOTAL BWF Thomas & Uber Cup Finals và TOTAL BWF Sudirman Cup. Những hoạt động này mở ra một trang mới cho Total, không chỉ tập trung quảng bá thương hiệu trên các đường đua mô tô.
Chào đón Total đến với Liên đoàn cầu lông quốc tế cùng với những giá trị cốt lõi của các sản phẩm Total gồm hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến cùng sự chính xác và đặc biệt là tính bền bỉ như những đặc điểm chung giữa hai bên– Ông  Poul-Erik Høyer, Chủ tịch BWF đã có lời ca ngợi nhà tài trợ mới như một “sự thích nghi tự nhiên”. Ông nói thêm: “Việc một trong những công ty lớn nhất của ngành công nghiệp năng lượng sẽ trở thành đối tác với bộ môn cầu lông – môn thể thao mạnh mẽ, nhanh nhẹn đòi hỏi sức bền bỉ đáng ngạc nhiên đem lại nhiều ý nghĩa”. 
 “Tôi thực sự tự hào khi công bố mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn đa quốc gia như Total và tin tưởng cầu lông sẽ truyền đạt thông điệp và những giá trị của Tập đoàn đến với mọi người. Tôi tin rằng bộ môn cầu lông cũng sẽ hưởng được những lợi ích từ những nguyên tắc và giá trị nổi bật của Total.”
“Cả cầu lông và Total đều đang phát triển trên toàn cầu, cùng nhau chia sẻ những giá trị cốt lõi như cơ hội công bằng, toàn cầu hóa địa phương và đổi mới liên tục. Chính mối quan hệ này đã kêu gọi mức độ nhận thức trong mỗi con người và suy nghĩ về việc phác thảo bức chân dung cầu lông trong môi trường thương mại. BWF mong đợi một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả với đối tác mới nhất của chúng tôi.”
Tham gia vào làng cầu lông đánh dấu cho bước phát triển rộng khắp của Total, ông Francois Dehodencq, Phó Chủ tịch Cấp cao của Total Marketing & Services khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ:
“Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành tập đoàn năng lượng đầu tiên hợp tác với BWF quảng bá cho môn thể thao cầu lông. Những sự kiện đẳng cấp thế giới mà BWF đang chủ trì với đại diện là những cá nhân và các đội, các vận động viên xuất sắc đến từ các nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, gần 80% huy chương từ các trân cầu ở Olympic là từ Châu Á Thái Bình Dương, nơi mà Total cam kết tăng cường sự hiện diện của mình.”
Local_news
Local_news
Ông Stephane Lagrue, Phó Chủ tịch Phụ trách Chuyên môn của Total Marketing & Services khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ thêm:
“Total cam kết sẽ mang đến sự vận hành tối ưu và bền bỉ cho động cơ xe ô tô với dầu nhớt TOTAL QUARTZ và nhìn nhận môn cầu lông như một trò chơi vận động cần đến sự dẻo dai, giống như vai trò trong việc vận hành và bền bỉ trong môn đua xe.”
“Các giải đấu này là một trong những đỉnh cao của Liên đoàn cầu lông quốc tế, đi kèm theo đó là sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng địa phương. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác với những sự kiện thể thao đã được đầu tư đúng mực và được làm việc với BWF để quảng bá cầu lông sẽ mang đến những giá trị đích thực cho cả đôi bên.”
 

Copyright 2015 © Minhgiangoil.com.vn. All Rights Reserved.