Nhà máy pha chế dầu nhớt của Công ty Total Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, , Tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 50 km về phía Đông. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1999, có công suất thiết kế 15.000 tấn/ca, sản xuất đa dạng sản phẩm dầu từ dầu nhờn động cơ, dầu thủy lực, dầu hộp số, dầu truyền động đến các dầu nhờn chuyên dụng khác. 
Sử dụng công nghệ pha chế trên đường ống (ILB - In line Blending) được điều khiển tự động hoàn toàn, kiểm soát  và đảm bảo chính xác tỉ lệ các thành phần dầu gốc và phụ gia tại mỗi thời điểm pha trộn. Nhờ đó, sản phẩm luôn đạt độ đồng nhất tối đa và đạt chất lượng từ khi bắt đầu tới khi kết thúc mẻ pha chế - đây là ưu điểm nổi bật so với các công nghệ khác. Nhà máy pha chế dầu nhờn Total Việt Nam đã và đang là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất nhằm mang lại sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho khách hàng trong từng lĩnh vực công nghiệp: ngành năng lượng, thép, xi măng, ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp khác ở Việt Nam. 
Các hoạt động chính của nhà máy sản xuất dầu nhờn gồm có: 
  • Sản xuất 
  • Pha chế và đóng gói  
  • Lưu kho 
  • Phân phối sản phẩm 
Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của tập đoàn Total và các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và chất lượng (HSEQ) trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, nhà máy Gò Dầu đã duy trì được các thành tích xuất xắc về an toàn, 14 năm hoạt động không có tai nạn phải nghỉ việc kể từ ngày thành lập. Các hệ thống quản lý HSEQ đã được đánh giá và cấp các chứng chỉ ISO 9001:2008; ISO 14001:2004 và ISSSRS. 
Nhà máy được trang bị phòng nghiên cứu hiện đại với các trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ kĩ sư hóa chuyên nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng và an toàn trong từng khâu hoạt động.
Total Việt Nam đã và đang khẳng định sứ mệnh nhất quán và thể hiện cam kết mạnh mẽ trở thành nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao hàng đầu ở Việt Nam. 

Copyright 2015 © Minhgiangoil.com.vn. All Rights Reserved.