Minh Giang TEAM - giải đua xe địa hình quốc tế RFC 2015

 Giải đua xe địa hình RFC được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia trong khu vực . 2015 RFC được tổ chức trong miền nam tại tỉnh BÌNH DƯƠNG Và BÌNH PHƯỚC . TOTAL - MINH GIANG  hân hạnh tài trợ cho 5 đội thi và đạt được thành tích tốt trong mùa giải .

www.otosaigon.com/threads/tuong-thuat-giai-dua-xe-dia-hinh-rfc-2015-tai-viet-nam.8696537/


Đội đua RFC VIET NAM 2015 - Minh Giang Oil


Total Việt Nam hỗ trợ cộng đồng

Ngày 19 tháng 11 năm 2014, Total Việt nam và các công ty hóa chất của Tập đoàn Total là Atotech Việt Nam và Bostik Việt Nam đã ký kết hợp tác dài hạn với Poussières de Vie, tổ chức phi chính phủ đến từ Pháp. Đến dự buổi lễ ký kết có Ngài Emmanuel Ly-Batallan, Tổng lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh.


Tập đoàn Total chính thức sở hữu Công ty Totalgaz Việt Nam

Hợp đồng này được ký kết bởi ông Arnaud Guichard, đại diện Tổng giám đốc Total Việt Nam và ông Nguyễn Văn Khởi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGCC). SGCC là tổng công ty 100% vốn nhà nước, trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP HCM.


Nhà máy pha trộn dầu nhờn Total Việt Nam

Nhà máy pha chế dầu nhớt của Công ty Total Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, , Tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 50 km về phía Đông. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1999, có công suất thiết kế 15.000 tấn/ca, sản xuất đa dạng sản phẩm dầu từ dầu nhờn động cơ


TOTAL VÀ BWF – tiếp năng lượng tài năng cho cầu lông thế giới

Việt Nam, ngày 12 tháng 1 năm 2015 – Hôm nay, Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) và người khổng lồ của ngành năng lượng Total trân trọng thông báo về mối quan hệ hợp tác trị giá nhiều triệu đô la trong giai đoạn 2015-2018 cho hai giải cầu lông BWF Major Events và MetLife BWF World Superseries.

Các tin khác :
Copyright 2015 © Minhgiangoil.com.vn. All Rights Reserved.